GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU BAO NHIÊU 1KG ?

giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Hiện nay giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg?

Những năm trở lại đây dịch vụ thu mua phế liệu ngày càng sôi động, và một trong những loại phế liệu có giá nhất là đồng. Vậy thì cùng tìm hiểu xem hiện nay giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg ? Và nên thu mua đồng phế liệu ở cơ sở nào là tốt nhất.

Đồng phế liệu dùng để làm gì?

Đồng là một loại kim loại được phát hiện cũng như sử dụng trong những năm đầu tiên của lịch sử loài người. Đến nay dù trải qua hàng vạn năm nhưng vai trò của nó thì vẫn không hề mất đi. Có thể nói, trong hoạt động sản xuất thiết bị điện, điện tử là dùng nhiều đồng nhất bởi nó có tính dẫn điện và nhiệt cao. Các sản phẩm chứa đồng sau khi không còn dùng nữa sẽ được thu mua làm phế liệu và sau đó tái chế 100% với chất lượng đồng không hề thay đổi.

Đồng là dạng kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên. Vậy nên đồng có giá thành rất cao trên thị trường. Chính vì vậy giá cả khi thu mua đồng phế liệu cũng khá cao. Nó chủ yếu được dùng làm nguyên liệu luyện ra đồng chính phẩm. Đồng phế liệu có 3 dạng cơ bản: đồng cáp, đồng đồng đỏ và đồng đồng vàng.

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg?

Đồng phế liệu có giá trị khác nhau tùy thuộc vào từng loại mà chúng tôi kể trên. Chênh lệch được tính theo trạng thái của các phế liệu và các yếu tố khác bao gồm các kim loại khác và và liệu khác trộn lẫn với đồng. Mức giá đồng phế liệu thông thường sẽ được tính như sau:

Giá đồng phế liệu loại 1: Là dây đồng cáp, không có chất gây ô nhiễm hay pha trộn kim loại khác, hoàn toàn sạch sẽ, có khả năng dẫn điện cao nhất. Mức giá vào khoảng 130.000 Đ/kg

Giá đồng phế liệu loại 2: Có pha một số kim loại khác, loại này thường có trong các loại dây cáp điện dân dụng. Mức giá vào khoảng 111.000Đ/kg Bạn có thể nâng cao giá trị của phế liệu đồng bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm trước thời hạn.

Giá đồng phế liệu loại 3: Có ở dây cáp điện nhỏ như dây điện thoại, dây mạng. Mức giá vào khoảng 70.000Đ/kg

Tuy nhiên để biết được giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg một cách chính xác và với mức giá tốt hơn, hãy lựa chọn Công ty thu mua phế liệu Quế Bích. Chúng tôi tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu mua bán hàng phế liệu với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Đến với cơ sở thu mua phế liệu Bích Quế, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT

BÌNH LUẬN