THU MUA PHẾ LIỆU THÉP

thu mua phế liệu thép

Thu mua phế liệu thép đang là một nghề hấp dẫn ở Việt Nam những năm gần đây do tốc độ đô thị hóa và nhu cầu sửa chữa xây dựng nhà cửa tăng cao. Công ty chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua bán phế liệu thép toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu thép trọn gói bao gồm: phá dỡ, thu gom phế liệu, vận chuyển hàng phế liệu, dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Thay vì bỏ bãi những món đồ máy móc, inox, sắt, thép, nhựa,… khi chúng bị sa thải, nhiều người đã chọn cách bán cho người thu mua phế liệu hoặc trực tiếp mang đến đại lý thu mua phế liệu. Việc làm vừa đơn giản vừa kiếm thêm chút tiền cũng khá vui đúng không nào? Thế nhưng nhắc đến tầm vĩ mô, mua bán phế liệu còn trực tiếp góp phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên quốc gia.

phế liệu thép

Các loại phế liệu thép thu mua tại Công ty chúng tôi

  • Thép loại 1: Đây là loại thép ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H. Loại phế liệu này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng lại được.
  • Thép loại 2: Đây là loại thép rẻ hơn thép loại 1; đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.
  • Thép loại 3: Đây là loại  thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có giá thành thấp nhất.

Quy trình thu mua phế liệu thép trọn gói, chuyên nghiệp. Giá phế liệu thép của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Với các trang thiết bị chuyên dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý phế liệu một cách nhanh chóng nhất. Không giới hạn số lượng, dù bạn muốn thanh lý ít hay thanh lý số lượng lớn, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Đối với các doanh nghiệp muốn thanh lý số lượng lớn và những phế liệu thép máy móc cồng kềnh, chúng tôi có những trang thiết bị chuyên dụng để vận chuyển, tránh làm mất thời gian, cũng như làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu!

KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG

  • Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong Tỉnh Bình Dương.
  • Nhận thu mua các tỉnh lân cận như BÌNH PHƯỚC, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh.
  • Nhận thu hàng của Công ty, xí nghiệp, nhà máy v.v…
  • Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).
  • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
  • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.
  • Có hoa hồng cho người giới thiệu.
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 371 Hà Duy Phiên, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Thời Gian Làm Việc: Hỗ Trợ Liên Tục 24/7
Điện thoại: 0969417432 – 0932104852
Email: thuphelieuhcm@gmail.com

 

BÌNH LUẬN