THU MUA VỎ, LỐP XE CŨ Ô TÔ CÁC LOẠI VỚI GIÁ CAO

thu mua lốp xe cũ

thua mua lốp xe cũ

Thua mua lốp xe cũ để làm gì?

Ngày nay, để phục vụ cho sự phát triển của kinh tế công nghiệp và xã hội, việc sử dụng ô tô để vận chuyển hàng, để chở khách, sử ô tô riêng của mỗi gia đình đang dần tăng lên mỗi năm. Chính vì nhu cầu sử dụng ô tô tăng cao dẫn đến nhu cầu thay thế lốp xe mới ngày càng tăng khiến lượng cao su phế liệu lốp xe cũ phế liệu tăng lên với số lượng rất lớn mỗi năm.

Lốp xe cũ khi không thể sử dụng được nữa, để trong nhà cũng không có tác dụng gì, hơn nữa còn mất diện tích, mất vệ sinh và gây ra những thiệt hại khác. Do đó, bạn tìm đến dịch vụ thu mua lốp xe cũ, phế liệu sẽ giúp chúng ta giải phóng mặt bằng, thu lại được nguồn vốn và giúp chúng được đem đi tái sử dụng thành các đồ vật có ích khác và giúp bảo vệ môi trường.

Vỏ xe phế liệu là nguồn nguyên liệu tốt có thể ứng dụng trong ngành công nghiệp tái chế, cung cấp các sản phẩm mới ứng dụng trong cuộc sống. Thu Mua Phế Liệu Bích Quế là đơn vị trung gian sẽ đứng tra để thu mua lốp xe cũ phế liệu với mức giá cao, giúp mang lại lợi nhuận cho cả đôi bên.

Cơ sở thu mua phế liệu Bích Quế được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thu mua và thanh lý các loại phế liệu như đồng, inox, sắt, thép, giấy, nilong,… thu mua các thiết bị hỏng như vỏ xe, lốp xe, máy móc công nghiệp, đồ dùng hư hỏng,… Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên đầu tiên, cung cấp dịch vụ thu mua nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xưởng sửa chữa ô tô của bạn có phế liệu Cao su, lốp xe cần bán thanh lý hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ thu mua lốp xe cũ giá cao của Thu Mua Phế Liệu Bích Quế.

Ngoài việc thu mua lốp xe cũ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu Inox, phế liệu thép, nhựa phế liệu, nilon phế liệu, giấy phế liệu…

Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Nhận Được Báo Giá Tốt Nhất!

  • Địa chỉ: 344 Hà Duy Phiên, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
  • Thời Gian Làm Việc: Hỗ Trợ Liên Tục 24/7
  • Điện thoại: 0969417432 – 0932104852
  • Email: thuphelieuhcm@gmail.com

BÌNH LUẬN