GIỚI THIỆU

Công ty thu mua phế liệu nào uy tín nhất tại TPHCM?

Nhu cầu thanh lý phế liệu của các cá nhân và doanh nghiệp tại TPHCM hiện nay là cực kỳ lớn cả về số lượng lẫn thể loại. Việc giao dịch sẽ diễn ra thuận lợi và an toàn hơn rất nhiều nếu bạn tìm được một công ty thu mua phế liệu uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt từ đối tác.

công ty thu mua phế liệu

Đi tìm công ty thu mua phế liệu giữa muôn trùng thương hiệu – Dễ mà khó!

Thị trường mua bán phế liệu đang ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Mọi loại vật liệu có thể tái chế đều là mục tiêu mua bán của các bên giao dịch. Do đó, các công ty thu mua phế liệu mọc lên khắp nơi và góp phần làm cho người bán bị hoang mang giữa muôn ngàn sự lựa chọn.

Cũng như những thị trường khác, khi các hoạt động diễn ra sôi nổi cũng là lúc những dịch vụ chất lượng kém chen chân vào thị trường và làm ảnh hưởng đến môi trường phát triển chung. Giữa hàng ngàn dịch vụ thu mua phế liệu thì chắc chắn không thể tránh khỏi những nơi làm việc thiếu trách nhiệm, gian lận.

Chính vì vậy, quyền và nghĩa vụ của người mua là nghiên cứu và lựa chọn kĩ càng để không phải “ôm cục tức” sau khi tiến hành mua bán. Hãy dành ra một ít thời gian tìm hiểu để giảm thiểu rủi ro khi giao dịch bạn nhé!

Cách nhận biết những công ty thu mua phế liệu uy tín

Giữa hàng ngàn cái tên trên thị trường thì người bán chắc chắn sẽ hoang mang khi tìm nơi bán phế liệu. Cách nhận ra những công ty thu mua phế liệu nào làm việc uy tín cũng không hề khó. Chỉ cần chú ý một xíu là bạn có thể chọn được đối tác lí tưởng.

 • Kiểm tra số đăng kí kinh doanh, mã số thuế nếu đó là công ty.
 • Tham khảo trang web, fanpage để xem địa chỉ, thông tin liên lạc nếu đó là dịch vụ.
 • Nên chọn các công ty, dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi và nhanh chóng.
 • Tham khảo ý kiến khách hàng, đối tác của công ty bằng cách tìm kiếm trên mạng Internet.

Ngoài ra, bạn có thể vào trang web hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá chi tiết cho từng loại phế liệu khác nhau. Báo giá càng chi tiết và giá phế liệu được cập nhật mới nhất cũng là một chi tiết để đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị thu mua phế liệu.

Quế Bích – Công ty thu mua phế liệu hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa tìm được công ty thu mua phế liệu tin tưởng thì Quế Bích chính là câu trả lời ngắn gọn nhất. Dịch vụ thu mua phế liệu với nhiều chi nhánh tại TPHCM và các tỉnh Đông Nam Bộ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đặc biệt là dịch vụ thu mua phế liệu tận nhà, đo lường số lượng, khối lượng minh bạch, giá phế liệu cập nhật liên tục và chi tiết.

Chắc chắn công ty chúng tôi là công ty thu mua phế liệu tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm!

Công ty chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu: phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu giấy, phế liệu inox, thanh lý nhà xưởng,….tại các tỉnh thành khắp cả nước, chủ yếu là các tỉnh phía Nam như: Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh…

Là công ty mua phế liệu hoạt động lâu đời, với uy tín cao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mua phế liệu giá cao, thực hiện nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi, đáp ứng 24/24.

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu giá cao cho tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn, như: thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu giấy, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu kẽm, thanh  lý nhà xưởng, thu gom công trình, thu mua  máy móc cũ,…

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG

 • Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong Tỉnh Bình Dương.
 • Nhận thu mua các tỉnh lân cận như BÌNH PHƯỚC, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh.
 • Nhận thu hàng của Công ty, xí nghiệp, nhà máy v.v…
 • Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).
 • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
 • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.
 • Có hoa hồng cho người giới thiệu.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 371 Hà Duy Phiên, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Thời Gian Làm Việc: Hỗ Trợ Liên Tục 24/7
Điện thoại: 0969417432 – 0962014130
Email: thuphelieuhcm@gmail.com