THU MUA GIẤY PHẾ LIỆU

Công ty của chúng tôi chuyên thu mua giấy phế liệu, các loại giấy vụn, phế liệu với số lượng hàng không hạn chế. Với số lượng phế liệu ít hay nhiều, với mức giá cao phục vụ tốt cho nhu cầu sản xuất và tái chế giấy gồm: bìa Carton cứng, mềm các loại, giấy dùng photo copy, in văn phòng A4, giấy học sinh, giấy tạp chí, giấy có lề trắng hay giấy báo…

thu mua giấy phế liệu giá cao
thu mua giấy phế liệu giá cao

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu ở trong lĩnh vực thu mua giấy phế liệu giá cao, thu mua sắt phế liệu, thu mua đồng phế liệu, thu mua nhôm phế liệu… phục vụ cho công việc tái chế và sử dụng. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất và thanh toán hợp đồng nhanh gọn nhất, có sự phục vụ quý khách tận tình chu đáo nhất hiện nay.

thu mua giấy phế liệu giá cao
thu mua giấy phế liệu giá cao

Với tiêu chí hàng đầu luôn hoàn thiện tốt chính mình để đáp ứng được mọi tiêu chí đề ra: nhanh gọn, sạch sẽ, giá cả thu mua phế liệu tốt nhất, đảm bảo cho quý khách sẽ được hài lòng.

Công ty chúng tôi cam kết với quý khách có giá thu mua giấy phế liệu giá cao sát với giá của thị trường và không ép giá. Tùy vào từng chủng loại của phế liệu giấy, tình trạng và cả giá thị trường tại chính thời điểm, công ty chúng tôi thu mua với giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Thời gian đi thu mua là 24 / 24 tất cả ngày trong tuần để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả khách hàng. Chúng tôi thanh toán được ngay tiền hàng một lần dành cho tự tháo lắp và vận chuyển .

Nguyên tắc khi thu mua của cơ sở chúng tôi là sự nhiệt tình, vui vẻ; không bao giờ ép giá và sẽ không ngại xa. Cơ sở chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty chúng tôi đã đã trải nghiệm qua rất nhiều loại hàng hóa như nhựa, hợp kim, giấy,… khác nhau. Vì vậy việc giám định phế liệu luôn chuẩn xác nhất cho từng lô hàng.

Chúng tôi sẽ thanh toán được đầy đủ tiền mua hàng cho quý khách hàng trước khi tự tay tháo dỡ hoặc vận chuyển thu mua phế liệu ra khỏi nơi thu mua. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ dọn dẹp kho bãi và làm sạch nơi chứa phế liệu.

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được một mức giá bán tốt nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm một điều lấy chữ TÍN để làm mục tiêu phát triển bền lâu với các bạn và thời gian.

KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG

  • Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong Tỉnh Bình Dương.
  • Nhận thu mua các tỉnh lân cận như BÌNH PHƯỚC, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh.
  • Nhận thu hàng của Công ty, xí nghiệp, nhà máy v.v…
  • Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).
  • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
  • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.
  • Có hoa hồng cho người giới thiệu.
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 371 Hà Duy Phiên, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Thời Gian Làm Việc: Hỗ Trợ Liên Tục 24/7
Điện thoại: 0969417432 – 0932104852
Email: thuphelieuhcm@gmail.com

BÌNH LUẬN