GIÁ GIẤY PHẾ LIỆU HÔM NAY

giá giấy phế liệu hôm nay

giá giấy phế liệu hôm nay tại thua mua công ty chúng tôi

Trong thời gian gần đây, cụm từ “giá giấy phế liệu hôm nay” đang được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Vậy vì sao chủ đề giấy phế liệu lại được quan tâm như vậy? Giá giấy phế liệu các loại đang nằm ở mức nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao chủ đề giấy phế liệu ngày càng được quan tâm nhiều hơn?

Quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước chúng ta đang trong giai đoạn cao trào. Nhưng phía sau những hình ảnh hào nhoáng ấy là nguồn phát sinh phế liệu khổng lồ. Đặc biệt là các loại giấy đã qua sử dụng như:

  • Giấy carton, giấy công nghiệp các loại
  • Giấy báo cũ, sách vở đã dùng
  • Các loại giấy in, photocopy

Việc dọn đẹp hoặc tiêu hủy giấy sẽ rất mất thời gian và gây tốn kém. Do đó cách tốt nhất là tham khảo ngay giá giấy phế liệu hôm nay và bán. Nếu số lượng giấy phế liệu nhỏ thì việc thu mua cũng như bán đi rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang ra vựa thu mua ve chai gần nhà hoặc bán cho những người mua phế liệu dạo.

Những nếu số lượng giấy rất lớn và khối lượng lên đến hàng trăm (kg) thì sao? Đó là lúc chúng ta cần tìm đến những dịch vụ thu mua phế liệu uy tín để mua bán. Các vựa phế liệu lớn sẽ có cách làm việc chuyên nghiệp và cập nhật giá giấy phế liệu mới nhất cho bạn.

Làm cách nào để bán giấy phế liệu được giá cao?

Để bán được giấy phế liệu giá cao hoặc ít nhất là không bị ép giá thì bạn cần chú ý một số điểm như sau:

  • Tìm dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi và có uy tín. Ví dụ như dịch vụ thu mua phế liệu của công ty chúng tôi là dịch vụ đang được rất nhiều người tin tưởng và hợp tác.
  • Tham khảo giá giấy phế liệu vừa cập nhật. Giá giấy phế liệu mỗi ngày đều có sự thay đổi và chúng ta cần theo dõi để bán đúng giá nhất. Đây là một việc nghe có vẻ khó khăn nhưng nó rất thực tế. Vì nếu bán giấy phế liệu số lượng lớn thì sự chênh lệch vài trăm đồng/kg sẽ trở thành số tiền không nhỏ.
  • Liên hệ và thương lượng giá cả. Hãy liên hệ với vựa thu mua phế liệu và dựa trên mức giá để thương lượng.
  • Thỏa thuận và giao dịch.

Vấn đề lớn nhất mà chúng ta thường gặp đó là tìm dịch vụ thu mua phế liệu uy tín. Thói quen của chúng ta thường là bán cho chị ve chai gần nhà hoặc mang ra vựa bán tháo nhanh chóng. Đây là đặc điểm khiến cho các vựa thu mua làm việc có phần cẩu thả hơn. Bạn hãy chú ý phần này!

Bảng giá giấy phế liệu hôm nay của công ty chúng tôi

Giá giấy phế liệu hôm nay ngày 02/04/2021

STT Loại giấy Giá tiền
1 Giấy báo 7000đ/kg
2 giấy vở 6000đ/kg
3  giấy cán lề 3000đ/kg
4 giấy phế liệu 3000đ/kg

Bảng giá giấy chỉ mang tính chất tham khảo ở thời gian hiện tại, giá sẽ cập nhập mỗi ngày. Quý khách hàng muốn biết chính xác giá các loại giấy mình cần bán hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với vựa phế liệu Bích Quế để được giải đáp chi tiết nhất:

BÌNH LUẬN