THU MUA PHẾ LIỆU INOX

thu mua phế liệu inox

Dịch vụ thu mua phế liệu Inox uy tín và nhanh gọn nhất hiện nay

Các loại Inox đang ngày càng phổ biến trong xã hội vì những đặc tính ưu việt mà nó sở hữu. Việc thu mua phế liệu Inox là chuyện không hề xa lạ với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên để tìm được dịch vụ thu mua phế liệu Inox uy tín và nhanh gọn thì không hề dễ nhé!

Inox đã mở ra một hướng đi mới cho xã hội như thế nào?

Từ những năm đầu của thế kỉ 20, chuyên gia về kim loại người Anh Harry Brearly đã tạo ra những nền tảng đầu tiên cho việc sáng chế ra Inox. Ông đã tạo ra một loại thép không rỉ bằng cách giảm lượng Cacbon và thay vào đó là hàm lượng Crom. Hợp kim này có khả năng chịu mài mòn cực cao, đồ bền ưu việt và dễ dàng tạo hình, gia công.

Trong hơn 100 năm qua, Inox đã thực sự mở ra hướng đi mới cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của cả thế giới. Mọi lĩnh vực sản xuất đều có mặt của Inox đồng nghĩa với lượng phế liệu Inox cũng không hề nhỏ. Việc thu mua phế liệu Inox để tái chế và bảo vệ môi trường hiện đang rất được các quốc gia quan tâm. Việt Nam cũng không là ngoại lệ.

Các loại phế liệu Inox thường gặp

Hiện nay trên thế giới có bốn loại thép không rỉ (Inox): Austenitic, Ferritic, Austenitic-Ferritic (Duplex), và Martensitic. Trong đó, Austenitic là loại Inox thông dụng nhất. Các dòng phổ biến của loại này là các mác thép SUS 203, 301, 304, 304L, 316… Loại này có chứa tối thiểu 8% ni ken, 16% crôm, carbon (C) 0.08%.

Tại Việt Nam, Inox 304 là loại phổ biến nhất với hơn 50% tổng số lượng Inox đang sử dụng. Trong nhóm Inox 304 gồm 2 loại là 304L và 304H. Trong đó 304L là loại Inox phổ thông dành cho các mục đích sử dụng thông thường, Inox 304H là loại cao cấp hơn dùng cho các mục đích đòi hỏi chất lượng cao.

Các dịch vụ thu mua phế liệu Inox thường tìm mua Inox 304 vì nó rất thông dụng và giá cả hợp lý. Dễ dàng tái chế để đưa vào sử dụng trở lại.

Dịch vụ thu mua phế liệu Inox uy tín và nhanh gọn

Công ty chúng tôi là một trong những cái tên rất quen thuộc đối với thị trường phế liệu các tỉnh Đông Nam Bộ và TPHCM. Việc thu mua phế liệu Inox các loại tại đây diễn ra rất nhanh gọn và đảm bảo các quyền lợi cho người bán.

Các cam kết về chất lượng dịch vụ luôn được nêu rõ:

  • Đảm bảo cân đúng và đủ
  • Mua bán tận nơi, giao dịch tận nhà
  • Hỗ trợ dọn dẹp khu vực chứa phế liệu
  • Giao dịch nhanh chóng

Mọi thông tin chi tiết về mua bán phế liệu Inox xin liên hệ trực tiếp qua:

Địa chỉ: 371 Hà Duy Phiên, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Thời Gian Làm Việc: Hỗ Trợ Liên Tục 24/7
Điện thoại: 0969417432 – 0932104852
Email: thuphelieuhcm@gmail.com

BÌNH LUẬN