GIÁ INOX 304 BAO NHIÊU 1KG

giá inox bao nhiêu 1kg

Giá Inox 304 bao nhiêu 1kg khi bán phế liệu – Xem ngay tại đây!

Inox 304 là một loại vật liệu cao cấp rất được mọi người ưa chuộng trong cả nhu cầu gia đình lẫn công nghiệp. Chính vì được sử dụng rộng rãi như vậy nên khối lượng phế liệu từ Inox 304 cũng không hề ít. Vậy giá Inox 304 bao nhiêu 1kg khi bán phế liệu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Inox 304 là gì và vì sao nó được ưa chuộng?

Inox là một hợp kim mang tính đột phá trong lĩnh vực luyện kim của thế giới. Trong đó, Inox 304 là loại phổ biến nhất với  hơn 50% số lượng Inox trên toàn cầu. Từ khi được chế tạo thì Inox nhanh chóng trở thành loại vật liệu được ưa chuộng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Với đặc tính chịu bền cao và chống ăn mòn cực tốt thì Inox 304 đang thực sự là đầu tàu trong số các kim loại phổ biến hiện nay.

Phía sau sự phổ biến ấy là khối lượng lớn Inox 304 được thải bỏ sau khi sử dụng hoặc từ thiết bị hỏng hóc và vụn công nghiệp. Vậy chúng ta nên làm gì để có thể tái chế loại hợp kim đặc biệt này? Tất cả bắt đầu bằng việc thu mua phế liệu Inox 304. Việc xác định giá Inox 304 bao nhiêu 1kg sẽ giúp cho người mua và người bán rất dễ dàng làm việc.

Những phế liệu từ Inox 304 nên được xử lý ra sao

Inox 304 hiện nay có hai dạng chính là dạng tấm và dạng ống. Với đặc điểm rất dễ dát mỏng và gia công tạo hình nên Inox 304 cực kỳ phổ biến trong mọi lĩnh vực sản xuất. Và vấn đề xử lý các phế liệu Inox 304 đang làm cho rất nhiều doanh nghiệp đau đầu.

Với số lượng nhỏ, bạn có thể gom lại và bán một lần cho các cô chú ve chai mua bán dạo. Nhưng với số lượng lớn Inox 304 phế thải như tại các cơ sở sản xuất, xí nghiệp gia công thì cách xử lý tốt nhất là liên hệ những dịch vụ thu mua Inox phế liệu. Lúc này bạn có 2 sự lựa chọn:

  • Chọn đơn vị gần nhất hoặc có thân quen
  • Tìm đơn vị mua phế liệu tận nơi giá cao và uy tín như công ty chúng tôi.

Chỉ cần 1 cuộc gọi, mọi loại phế liệu sẽ được dọn dẹp sạch sẽ để lên đường đi tái chế!

Giá Inox 304 bao nhiêu 1kg khi bán phế liệu tại cơ sở thu mua phế liệu Bích Quế?

Công ty chúng tôi là một trong những cái tên đang được hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Inox 304 phế liệu là một mảng lớn trong phần thu mua kim loại phế liệu nên nó rất được quan tâm. Giá Inox 304 phế liệu được cập nhật qua từng ngày tại vựa thu mua Bích Quế. Nếu bạn đang thắc mắc giá Inox 304 bao nhiêu 1kg thì câu trả lời có ngay sau đây nhé!

GIÁ INOX 304 PHẾ LIỆU CẬP NHẬT NGÀY 10/04:

  • 30.000đ/kg

Bảng giá trên chỉ để tham khảo ở thời điểm hiện tại. Nếu quý khách hàng muốn biết thông tin chính xác về giá hãy liên hệ ngay với số điện thoại bên dưới.

BÌNH LUẬN