GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY

giá đồng phế liệu hôm nay

Tổng hợp giá đồng phế liệu hôm nay vừa cập nhật tại công ty chúng tôi.

Đồng là một trong những loại phế liệu phổ biến nhất hiện nay. Đơn giản là vì đồng xuất hiện trong hầu hết các lĩnh vực cuộc sống thường ngày. Quá trình sử dụng sẽ phát sinh ra rất nhiều loại đồng phế liệu khác nhau. Do đó, chúng ta cần phân biệt các loại đồng và tìm hiểu giá đồng phế liệu hôm nay vừa cập nhật đễ dễ dàng mua bán nhất.

Vì sao phế liệu đồng lại cực kỳ phổ biến

Đồng là kim loại đã xuất hiện từ hàng ngàn năm trước trong lịch sử văn minh nhân loại. Vì những đặc tính như dễ uốn dẻo, độ bền cao nên những ứng dụng của đồng trong đời sống con người ngày càng đa dạng. Sau hàng ngàn năm phục vụ các nhu cầu của con người thì khối lượng các loại phế liệu đồng đang gia tăng nhanh chóng.

Bạn có thể bắt gặp phế liệu đồng tại bất cứ nơi nào. Từ dây điện trong nhà đến động cơ máy quạt, từ linh kiện điện tử đến các loại cáp dẫn… Và vấn đề xử lý – tái chế các loại phế liệu đồng đang rất được xã hội quan tâm. Bạn đừng quên cập nhập giá đồng phế liệu hôm nay trước khi mua bán nhé!

Phân biệt các loại đồng phế liệu khác nhau

Dựa vào độ tinh khiết thì người ta thường chia phế liệu đồng thành nhiều loại khác nhau với giá trị khác nhau:

  • Đồng phế liệu loại 1: Đây là loại phế liệu đồng giá cao nhất và được tìm mua nhiều nhất. Loại phế liệu này có đặc điểm là không lẫn tạp chất. Loại đồng này chủ yếu là các loại dây cáp dẫn chất lượng cao.
  • Phế liệu đồng loại 2: Đây là loại đồng có lẫn ít tạp chất hoặc phụ gia khi luyện kim. Loại này thường thấy trong các loại dây dẫn, dây cuộn động cơ hoặc dây diện dân dụng.
  • Đồng phế liệu loại 3: Đây là loại đồng tạp. Nguồn gốc của loại phế liệu này là các loại xỉ, vụn thải trong công nghiệp, các loại phế thải từ sản xuất…

Ngoài ra còn có các loại đồng dạng cực hiếm như đồng đen, đồng lạnh để sản xuất đồ dùng gia đình thời xưa.

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay tại công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi luôn cập nhật giá các loại phế liệu hàng ngày. Đồng là loại phế liệu chiếm tỷ trọng khá lớn nên giá luôn được cập nhật rất nhanh chóng.

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay

STT Loại phế liệu Giá tiền
1 Đồng loại 1  130.000đ/kg
2 Đồng loại 2  110.000/kg
3 Đồng loại 3  80.000/kg
4  Đồng loại 4  60.000/kg

Lưu ý: Bảng giá đồng hiện tại là bảng giá chung để tham khảo. Quý khách hàng cần biết giá chính xác loại đồng mình muốn bán, hãy liên hệ nay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG

  • Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong Tỉnh Bình Dương.
  • Nhận thu mua các tỉnh lân cận như BÌNH PHƯỚC, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh.
  • Nhận thu hàng của Công ty, xí nghiệp, nhà máy vv…
  • Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).
  • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
  • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.
  • Có hoa hồng cho người giới thiệu.

BÌNH LUẬN