THU MUA NHỰA PHẾ LIỆU

thu mua nhựa phế liệu giá cao

Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao Và Những Điều Bạn Cần Biết

Nhựa là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống của con người chính vì vậy phế liệu từ loại vật liệu này cũng rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người chỉ biết bán nhựa mà không biết cách phân loại chúng ra để bán hay tái chế. Do đó việc tìm nơi thu mua nhựa phế liệu giá cao vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người.

Phân loại các loại nhựa phế liệu phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhựa phế liệu. Theo lời của các cơ sở mua bán phế liệu thì cùng là nhựa nhưng tùy từng loại nhựa mà người ta sẽ thu mua với mức giá khác nhau cho mục đích sử dụng, tái chế khác nhau. Việc phân loại nhựa phế liệu không chỉ giúp người bán giữ vệ sinh nhà ở mà còn giúp bạn bán được phế liệu nhựa với giá cao hơn là bán tháo không phân loại.

Nhựa PE – PP

PE là loại nhựa thường gặp nhất trong cuộc sống. Nhựa PE chính là những chai nhựa, túi đựng hàng hóa của con người mà người ta vẫn thường tưởng nhầm chúng là túi nilon.

PP là loại nhựa dùng trong sản xuất đồ gia dụng gia đình như xô, chậu, gáo nhựa, đồn xúc rác… Ngoài ra, sợi PP còn được ứng dụng để dệt thành bạt, bao bì đựng gạo, ngũ cốc rất phổ biến được nhiều người sử dụng.

Nhựa PVC

Nhựa PVC cũng là một loại nhự PE tỷ trọng cao. Vật liệu nhựa PVC thường được sử dụng trong sản xuất áo mưa, vật liêu xây dựng, đồ nhựa, hộp nhựa, ống nước vỏ dây điện… Đây là loại phế liệu được các cơ sở thu mua nhựa phế liệu giá cao ưa chuộng vì khả năng mang lại lợi nhuận lớn khi tái chế. Tuy nhiên, mức giá thu mua nhựa PVC lại rẻ nhất trong các loại nhựa.

Nhựa PET
Phế liệu nhựa PET bao gồm các loại chai nhựa đựng nước uống đặc biệt là nước suối, nước tinh khiết có nhiều ưu điểm: độ trong suốt cao, có độ bền cơ học tốt. Tuy nhiên, loại nhựa này khó tái chế bởi khó làm sạch và khó loại bỏ vi khuẩn nên mức giá thu mua nhựa phế liệu PET có giá thành thấp chỉ từ 3-5 ngàn/kg.

Nhựa ABS

Nhựa ABS hay còn gọi là nhựa tái sinh là một loại nhựa dẻo được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực điện, điện tử, điện lạnh, công nghiệp ô tô, xe máy và các sản phẩm ép phun…

Vì vậy, nhựa ABS đứng đầu về giá thành trong tất cả các loại nhựa phế liệu khác.

Địa chỉ thu mua nhựa phế liệu giá cao

Công ty chúng tôi với chuỗi cơ sở thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM và Đông Nam Bộ. Bích Quế thu mua tất cả các chủng loại phế liệu nhựa với mức giá cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu như bình thường bạn phải vất vả tìm nơi thu mua phế liệu, bị ép giá, bị mua “quạ”. Tại công ty chúng tôi khi thu mua nhựa phế liệu giá cao , nhân viên sẽ phân loại các loại nhựa phế liệu, xem xét tình trạng và thị trường để mang tới cho khách hàng dịch vụ và giá cả tốt nhất.

Dịch vụ tại công ty chúng tôi hoạt động 24/7 cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, tận tụy. Bích Quế hứa hẹn sẽ là địa chỉ thu mua phế liệu nhựa giá cao đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG

  • Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong Tỉnh Bình Dương.
  • Nhận thu mua các tỉnh lân cận như BÌNH PHƯỚC, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh.
  • Nhận thu hàng của Công ty, xí nghiệp, nhà máy vv…
  • Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).
  • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
  • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.
  • Có hoa hồng cho người giới thiệu.

BÌNH LUẬN