GIẤY VỤN BAO NHIÊU TIỀN 1KG

giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg

Giá thu mua phế liệu giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg ?

Mỗi ngày có hàng tá các loại phế liệu bị đào thải ra khỏi quá trình sản xuất, xây dựng, sinh hoạt…, điều đó cũng đồng nghĩa với nhu cầu xử lý phế liệu càng cấp thiết và tăng cao. Cho nên giá phế liệu là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy thì hiện nay giá giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg, hay đồng phế liệu, sắt phế liệu, có giá như thế nào…hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

Giá thu mua phế liệu giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg ?

Giấy vụn là loại phế liệu mà hầu như ai cũng có nhu cầu bán mỗi ngày. Và giá cả của giấy vụn cũng tùy theo từng loại mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

  • Giấy hồ sơ: Là các loại giấy kraft trắng, giấy photo, giấy dùng cho văn phòng… Loại này có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu, với mức gần 7000 đồng/1kg.
  • Giấy báo hay các loại giấy kraft nâu…có giá cũng tương đối cao sau giấy hồ sơ, với mức khoảng 6000 đồng/ 1kg.
  • Giấy Carton: Giấy carton này lại được phân ra làm 3 loại tương ứng với chất lượng của giấy và mức độ tạp chất trong giấy. Giấy carton phế liệu có mức giá dao động từ 3000 đồng –5000 đồng/ 1kg.

Một lưu ý nho nhỏ đó là mức giá của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, và có thể lên xuống thay đổi tùy theo thời điểm và chất lượng của phế liệu.

Tiêu chí thu mua giấy vụn của công ty chúng tôi là gì?

Để phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện các  bước thu mua phế liệu theo những tiêu chí như sau:

  1. Khảo Sát Nhanh : Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý một cách nhanh nhất.
  2. Vận chuyển gọn : Sau khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cho vận chuyển phế liệu đến cơ sở ngay, không trì hoãn.
  3. Thanh Toán Sớm : Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Ngoài giấy phế liệu, chúng tôi còn chuyên thu mua các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu xây dựng và nhiều loại phế liệu khác. Với dịch vụ chuyên nghiệp với kinh nghiệp hoạt đồng nhiều năm trên thị trường, ở nhiều địa bàn trên cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

BÌNH LUẬN