GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU NGÀY HÔM NAY

giá đồng phế liệu ngày hôm nay

Cập nhật ngay giá đồng phế liệu ngày hôm nay ?

Bạn có nhu cầu bán phế liệu đồng nhưng vẫn băn khoăn chưa biết giá cả như thế nào, vậy thì hãy cập nhật ngày giá đồng phế liệu ngày hôm nay qua bài viết của chúng tôi.

Trên thị trường thu mua phế liệu hiện nay, đồng là một trong những loại phế liệu có giá cao nhất. Như các bạn cũng biết đồng là kim loại có tính dẫn điện và dẫn nhiệt rất cao. Nó được sử dụng làm vật liệu xây dựng, và thành phần các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau phục vụ trong sản xuất công nghiệp.

Đồng phế liệu được thu mua dưới hình thức nào?

  • Thu mua đồng phế liệu dưới hình thức phế phẩm công nghiệp
  • Thu mua các loại hàng quá đát, hàng tồn kho, nguyên vật liệu cần thanh lý có chứa đồng hoặc hợp kim của đồng.
  • Thu mua đồng phế liệu các loại mặt hàng hư lỗi trong quá trình sản xuất, tái chế.

Bảng giá đồng phế liệu ngày hôm nay được chúng tôi cập nhật như sau:

Đồng phế liệu loại 1: Là đồng trong các loại cáp cỡ lớn trong ngành điện, viễn thông. Loại này là đồng nguyên chất, hoàn toàn sạch và không bị pha tạp chất nên có giá trị cao nhất. Giá thu mua loại này là 180.000 đồng/1kg.

Đồng phế liệu loại 2: Là đồng sợi nhỏ hơn, có trong các loại dây cáp điện dân dụng, trong mô tơ điện và một số thiết bị điện khác. Đồng phế liệu loại 2 có giá trị thấp hơn, với mức khoảng 175.000 đồng/1kg.

Đồng phế liệu loại 3: Là đồng sợi nhỏ nhất thường có trong các loại dây cáp nhỏ như dây điện thoại, dây mạng…Và loại này thì có giá trị thấp nhất trong 3 loại, với mức giá khoảng 170.000 đồng/ 1kg.

Ngoài ra còn có một loại đồng hiếm hơn gọi là đồng lạnh, tuy nhiên loại này rất ít gặp nên không có trong bảng giá phế liệu.

Các tiêu chí khi thu mua phế liệu đồng của chúng tôi

  • Chúng tôi thu mua đồng phế liệu nói riêng và các loại phế liệu khác với số lượng lớn và không giới hạn về số lượng.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường : Với kinh nghiệm thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết
  • Thanh toán nhanh chóng : chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách.
  • Vận chuyển linh hoạt : Với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá đồng phế liệu ngày hôm nay và có thể thương lượng với mức giá tốt nhất, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

BÌNH LUẬN