THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

thu mua phế liệu nhôm

Hiện nay thì dịch vụ thu mua phế liệu nhôm đang được phát triển một cách mạnh mẽ và là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tới nhiều nhất. Bởi do mức giá thu mua phế liệu nhôm được đưa ra ở đây khách hàng chẳng thể bao giờ có thể nói lời từ chối được.

thu mua phế liệu nhôm
thu mua phế liệu nhôm

Với phương châm luôn hoạt động một cách chuyên nghiệp và uy tín cũng như chất lượng cao nhất chúng tôi luôn đảm bảo sẽ luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng khi bán phế liệu cho chúng tôi. Và dưới đây là một số nguyên tắc chuẩn mực và quan trọng nhất của chúng tôi để có thể đảm bảo được việc thu mua phế liệu nhôm số lượng lớn cho khách hàng luôn đảm bảo uy tín cũng như để đôi bên cùng có lợi.

  1. Cơ sở Thu Mua Phế Liệu Bích Quế của chúng tôi cam kết sẽ luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu cạnh tranh và cao nhất cho khách hàng. Đồng thời mọi lợi ích của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và luôn đảm bảo sẽ luôn thu mua và đưa ra mức giá sẽ hoàn toàn đúng với giá trị chất lượng của phế liệu. Không chỉ riêng cơ sở ở TPHCM mà ngay cả các cơ sở thu mua nhôm phế liệu ở các tỉnh thành khác cũng vậy, tất cả như nhau.

2. Phương thức thanh toán một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ luôn ưu tiên việc thanh toán bằng tiền mặt cho khách hàng sau khi đã thanh lý hợp đồng, sau khi khách hàng đồng ý với mức thu mua phế liệu nhôm để tránh làm mất thời gian của khách hàng. Đồng thời bên cạnh đó,cơ sở thu mua phế liệu của chúng tôi cũng sẽ nhận hợp đồng thu mua phế liệu lâu dài và thường xuyên với khách hàng nếu như khách hàng có số lượng phế liệu thường xuyên.

KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG

  • Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong Tỉnh Bình Dương.
  • Nhận thu mua các tỉnh lân cận như BÌNH PHƯỚC, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh.
  • Nhận thu hàng của Công ty, xí nghiệp, nhà máy vv…
  • Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).
  • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
  • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.
  • Có hoa hồng cho người giới thiệu.
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 344 Hà Duy Phiên, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TP.Hồ Chí Minh
Thời Gian Làm Việc: Hỗ Trợ Liên Tục 24/7
Điện thoại: 0969417432 – 0932104852
Email: thuphelieuhcm@gmail.com

BÌNH LUẬN